Giỏ hàng
HTBeauty

Giới thiệu

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CHÚNG TÔI LÀ MANG LẠI SỨC KHỎE VÀ SẮC ĐẸP HOÀN THIỆN NHẤT CHO KHÁCH HÀNG


HT được tạo nên bởi niềm say mê với cái đẹp – yêu thích skincare – quan tâm đến sức khỏe và kinh nghiệm mua bán hàng xách tay chính hãng. Để giải đáp được những thắc mắc của khách hàng, chúng tôi đã tìm hiểu, sử dụng và tham khảo ý kiến về từng loại từng hãng sản phẩm các nước sao cho phù hợp với mỗi người. Đến với HT bạn sẽ được trải nghiệm đa dạng các mặt hàng đã được chọn lọc kỹ lưỡng về chất lượng và giá cả với từng mức khác nhau.

- Sản phẩm đa dạng, phù hợp với nhu cầu mọi lứa tuổi.

HT có nhiều mặt hàng về dược mĩ phẩm và thực phẩm chức năng phù hợp với từng nhu cầu của bạn: chăm sóc da face and body, make up, tóc và thực phẩm hỗ trợ sức khỏe, đồ cho mẹ và bé từ Pháp và các nước Châu Âu.

- HT sẽ luôn lắng nghe và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên của HT bạn sẽ hoàn toàn yên tâm được tư vấn một cách cụ thể nhất, hãy nói cho chúng tôi biết về nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc và hướng bạn đến với sản phẩm phù hợp nhất.

- HT cam kết 100% hàng xách tay chính hãng.

Đặt uy tín và niềm tin của khách hàng lên hàng đầu, cộng với kinh nghiệm trong nghề, HT cam kết rằng tất cả các sản phẩm đều chính hãng, được nhập trực tiếp nội địa, không qua trung gian, xách tay từ các nước về VN.

- Chất lượng đảm bảo nhất, giá cả hợp lí nhất, giao hàng thuận tiện nhất đến khách hàng.

Trước khi nhập bất kì sản phẩm nào chúng tôi đều tìm hiều mọi mặt về sản phẩm để có được thông tin hữu ích nhất đến khách hàng. Gía cả không phải rẻ nhất nhưng sẽ ưu tiên nhất và phù hợp với chất lượng từng sản phẩm.

Và HT cũng tạo mọi điều kiện để sản phẩm có thể đến với khách hàng một cách thuận tiện. Việc của bạn là ngồi nhà, check sản phẩm, nghe tư vấn và nhận hàng.

HT mong rằng với sự nhiệt tình và tận tâm, mỗi khách hàng khi đến với HT Beauty đều hài lòng với sản phẩm và chất lượng dịch vụ mà HT mang đến cho bạn!!!

Chúc tất cả các khách hàng yêu quý của HT luôn trẻ trung xinh đẹp như mong muốn!!!!!